Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đức Trí chúng tôi tuy mới thành lập vào 01/10/2008 nhưng thành viên trong Công ty chúng tôi là các nhân viên có trình cao và có nhiều năm kinh nghiệm ( từ 10 đến 20 năm) trong công tác lắp đặt, bảo trì các Đường dây và Trạm Biến Áp, thi công đầu cáp ngầm, hộp nối đến 220kV.

Tính đến thời điểm hiện tại, với kinh nghiệm xây dựng và phát triển gần 10 năm Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm và sáng tạo và đến nay đã có tiếng nói chung trong công tác quản lý, thi công của Công ty.

 

Công ty chúng tôi cũng đã thành công nhiều năm trong công tác lọc dầu , sửa chữa , lắp đặt máy biến áp của các Trạm 500KV, 220KV, 110kV… như Trạm : Phú Mỹ 500KV; Trạm Nhà Bè 500KV; Trạm Vĩnh Lộc 220KV và nhiều trạm 110KV tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi còn là đối tác chiến lược của các hãng sản xuất Máy Biến Áp trong và ngoài nước như : Công Ty CP Thiết Bị điện Đông Anh , Công Ty ABB Việt Nam, Công ty TIRA Thái …

Công ty chúng tôi thực hiện hoàn tất đóng điện các hợp đồng lắp đặt , đấu nối hệ thống cáp ngầm 110KV, chiếu sáng , báo cháy, đo lường kiểm tra tại các trạm như : Trạm 110KV Tuy Hạ – Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và đô thị UDICO – IDICO, Trạm 110KV Bình Triệu, Hỏa Xa, Lê Minh Xuân…- Công Ty ĐL HCM.

Chúng tôi đã đạt thành công trong nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì , thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị điện cho các trạm trung thế do CominAsia quản lý như Metro An Phú, Metro Bình Phú, Metro Hưng Lợi, PULSE, AMANDAFOOD, AMATA, Phú Mỹ 3 và các trạm trong thành phố như : Khách sạn Newworld, Sharaton.

Trong giai đoạn hiện nay, với xã hội phát triển đặc biệt là TPHCM. Việc ngầm hóa lưới điện thật sự cần thiết. Để cùng Thành Phố thực hiện nhiệm vụ đó, Công ty chúng tôi có những chuyên gia đã được đào tạo lành nghề tại Thụy Sỹ, Đức, … làm đầu cáp ngầm và hộp nối cáp Cao thế 110kV, 220kV, trung thế 15kV, 22kV, 36kV và đã thành công trong các Công trình : Cáp ngầm Phước Kiểng (Nhà Bè), Cáp 110kV Thành Công (Hà Nội).

Hiện chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu đầu cáp Raychem (TE).

Chính các kết quả trên đã cất cánh cho chúng tôi vươn lên một đăng cấp mới sánh vai cùng các Công Ty lớn trong và ngoài nước Chúng tôi được rèn luyện và kết tinh bằng những phẩm chất ưu việt đó là :

1. Nhiệt tình , trách nhiệm trong công tác
2. Khả năng làm việc bền bỉ, dẻo dai dưới sức ép năng nề của tiến độ
3. Tinh thần sáng tạo
4. Uy tín, chất lượng

Công ty chúng tôi với đội ngũ đầy kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao gồm trên 50 nhân viên làm việc nhiệt tình trách nhiệm gồm có :

1 . Đoàn Văn Ánh – Chức vụ: Giám Đốc – ĐT : 0903 61 37 32
– Trình Độ : Thạc sỹ Điện

2. Nguyễn Hữu Duy – Chức vụ : Phó Giám Đốc Kinh Doanh – ĐT : 0906 650 110
– Trình Độ : Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

3. Lữ Hoang Trung – Chức vụ : Trưởng Phòng Kỹ Thuật – ĐT : 0906 97 17 17
– Trình Độ : Kỹ Sư điện Điện

4. Đặng Thanh Hùng – Chức vụ : Trưởng Phòng TCKT– ĐT : 0938 924 925
– Trình Độ : Kỹ Sư điện Điện

5. Nguyễn Thành An – Chức vụ : Trưởng Ban QLDA – ĐT : 0976 848 567
– Trình Độ : Kỹ Sư điện Điện

Còn lại là các nhân viên đều có trình độ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Công nhân kỹ thuật chuyên ngành có kinh nghiệm, tay nghề cao.